CÔNG TY TNHH PHỤ TÙNG KHUÔN CHÍNH XÁC

DIE & MOLD INDIA 2020 sẽ được tổ chức từ ngày 22 đến 25 tháng 4 tại Mumbai.

Chào mừng bạn đến thăm chúng tôi tại Gian hàng số: A40

                

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

SenLan Precision Mould Parts Co.,Ltd

Trung Quốc SenLan Precision Mould Parts Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc SenLan Precision Mould Parts Co.,Ltd Chứng chỉ
Cảm ơn bạn đã thực hiện công việc chất lượng tốt như vậy và bạn có thể mong đợi nhiều đơn đặt hàng hơn từ tôi trong tương lai

—— Fernando

Chúng tôi đã hợp tác với senlan trong nhiều năm và họ luôn có thể cung cấp chất lượng tốt của các bộ phận khuôn và dịch vụ

—— Amir Choroo

Tôi đã nhận được gói hàng của tôi hôm nay và tôi hài lòng với những chiếc ghim bạn đã làm, có vẻ như họ đã cảm ơn bạn.

—— Peter

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

SenLan Precision Mould Parts Co.,Ltd

1 2 3 4 5 6 7 8
SenLan Precision Mould Parts Co.,Ltd SenLan Precision Mould Parts Co.,Ltd SenLan Precision Mould Parts Co.,Ltd SenLan Precision Mould Parts Co.,Ltd SenLan Precision Mould Parts Co.,Ltd SenLan Precision Mould Parts Co.,Ltd SenLan Precision Mould Parts Co.,Ltd SenLan Precision Mould Parts Co.,Ltd
Senlan Đội ngũ của chúng tôi Văn phòng Gặp gỡ Sếp của chúng tôi

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Nhãn hiệu : SENLAN
Số nhân viên : >100
Doanh thu hàng năm : 2000000-2500000
Năm thành lập : 2006
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
SenLan là nhà sản xuất chuyên nghiệp của các bộ phận khuôn chính xác. Chúng tôi có khả năng sản xuất tất cả các loại phụ tùng chính xác, chúng thường được sử dụng trong khuôn nhựa chính xác, khuôn tự động, khuôn thuốc và máy tự động chính xác.


Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm: Khoang khuôn, chèn, chốt lõi, đục lỗ, chân đẩy / tay áo, tay áo, chân thủ lĩnh, ống lót dẫn hướng, lưỡi phun, v.v.


Chúng tôi được trang bị đầy đủ các trung tâm xử lý CNC, máy mài bề mặt chính xác, máy điều khiển số, máy tạo hình đục lỗ và máy mài không tâm chính xác, v.v.

Đông Quan SENlan Precision Mold Linh kiện Co., Ltd được thành lập năm 2008, là nhà sản xuất chuyên nghiệp của các bộ phận khuôn chính xác. Nhà máy của chúng tôi, nằm trong thị trấn khuôn mẫu - Trường An. Đây là một công ty chuyên nghiệp trong nghiên cứu, phát triển và sản xuất các thành phần khuôn chính xác, chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, thiết bị chính xác tiên tiến và kiểm soát chất lượng khoa học của chúng tôi đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn kỹ thuật của Trung Quốc (GB), Nhật Bản (JIS), Đức (DIN) và Hoa Kỳ (AISI), cũng như mọi yêu cầu cụ thể của khách hàng về kiểm tra, kiểm soát quy trình và kiểm tra, Chúng tôi chuyên về công cụ phần cứng cho nhiều người Chúng tôi cũng có ablitiy để sản xuất các bộ phận chính xác trực tiếp cho thông số kỹ thuật của bạn. Sản phẩm của chúng tôi được bán cho khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là ở Trung Quốc, Mỹ, Châu Âu và các nước Đông Nam.

Triết lý của công ty chúng tôi là "Niềm tin, Chuyên nghiệp, Chất lượng, Đổi mới" Bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ luôn có những Nỗ lực tốt nhất của chúng tôi để đáp ứng yêu cầu của bạn với giá cả cạnh tranh và chất lượng cao. Với sự hướng dẫn và tương tác của bạn với đội ngũ nhân viên có năng lực và quy trình của chúng tôi, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được thành công, SenLan sẵn sàng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn !!

Chi tiết liên lạc
SenLan Precision Mould Parts Co.,Ltd

Người liên hệ: Miss. Merry

Tel: +86 18666893015

Fax: 86-769-81153616

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)