Gửi tin nhắn
Nhà

Senlan Precision Parts Co.,Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

SenLan là nhà sản xuất chuyên nghiệp các bộ phận khuôn mẫu chính xác.Chúng tôi có khả năng sản xuất tất cả các loại phụ tùng chính xác, chúng thường được sử dụng trong khuôn nhựa chính xác, khuôn tự động, khuôn thuốc và máy tự động hóa chính xác.


Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm: Khoang khuôn, miếng chèn, chốt lõi, đục lỗ, chốt đẩy / tay áo, tay áo, chốt dẫn hướng, ống lót dẫn hướng, lưỡi phun, v.v.


Chúng tôi được trang bị đầy đủ các trung tâm gia công CNC, máy mài bề mặt chính xác, máy điều khiển số, máy tạo hình đột lỗ và máy mài không tâm chính xác, v.v.

 

Công ty TNHH phụ tùng chính xác Senlanđược thành lập vào năm 2008, là nhà sản xuất chuyên nghiệp các bộ phận khuôn mẫu chính xác.Nhà máy của chúng tôi, nằm ở thị trấn khuôn mẫu - Trường An.Đây là một công ty chuyên nghiệp trong nghiên cứu, phát triển và sản xuất các bộ phận khuôn chính xác, chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, thiết bị chính xác tiên tiến và kiểm soát chất lượng khoa học của chúng tôi đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

 

TRUNG QUỐC Senlan Precision Parts Co.,Ltd. hồ sơ công ty 0

 

Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn kỹ thuật của Trung Quốc (GB), Nhật Bản (JIS), Đức (DIN) và Hoa Kỳ (AISI), cũng như mọi yêu cầu cụ thể của khách hàng về thử nghiệm, kiểm soát quy trình và kiểm tra, Chúng tôi chuyên về phần cứng công cụ cho nhiều các ngành công nghiệp bao gồm nhựa nói chung, điện tử, thiết bị, ô tô, mỹ phẩm, thiết bị y tế và dụng cụ bán dẫn, Chúng tôi cũng có khả năng sản xuất các bộ phận chính xác trực tiếp theo thông số kỹ thuật của bạn. Sản phẩm của chúng tôi được bán cho khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là ở Trung Quốc, Mỹ, Châu Âu và các nước Đông Nam Bộ.

TRUNG QUỐC Senlan Precision Parts Co.,Ltd. hồ sơ công ty 1

Triết lý của công ty chúng tôi là "Niềm tin, Chuyên nghiệp, Chất lượng, Đổi mới" Bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ luôn có những Nỗ lực Tốt nhất của chúng tôi để đáp ứng yêu cầu của bạn với giá cả cạnh tranh và chất lượng cao.Với sự hướng dẫn và tương tác của bạn với đội ngũ nhân viên có năng lực và quy trình của chúng tôi, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được thành công SenLan sẵn sàng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn!!

TRUNG QUỐC Senlan Precision Parts Co.,Ltd. hồ sơ công ty 2

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

1. Nguồn gốc của SENLAN

 

Ông Eagle, người sáng lập Senlan. Ông tham gia vào ngành công nghiệp phụ tùng khuôn mẫu từ năm 2000, đó mới chỉ là bước khởi đầu của ngành này ở Trung Quốc.

Năm 2006, anh bắt đầu điều hành một nhà máy liên doanh với một đối tác kinh doanh khác.

 

2. Năm 2008, SENLAN được thành lập tại Thâm Quyến với sự phát triển trong kinh doanh.

 

3. Năm 2012, SENLAN chuyển đến thị trấn "khuôn đúc" Trường An, Đây cũng là một sự kiện lớn đối với chúng tôi, với sự thay đổi này.Senlan ngày càng trở nên tốt hơn, hiện tại chúng tôi có không gian sản xuất lớn hơn.

 

4. Năm 2013, SENLAN bắt đầu tiếp thị ở nước ngoài và đăng ký tại Hồng Kông.

 

5. Năm 2014, SENLAN đã mua rất nhiều thiết bị tiên tiến từ Nhật Bản, chẳng hạn như máy cắt dây Sodic, Sodic EMD,Máy CNC TAKISAWAMáy tiện, phay CNC MAZAK, v.v.

 

6. Năm 2016, SENLANthành lậpnhất quánchất lượng-điều khiển hệ thống và cólấy ISO 9001-2015 quốc tế xác minh giấy chứng nhậnTRONGTháng 9.

 

7.Năm 2019..SENLAN luôn đồng hành...

 

TRUNG QUỐC Senlan Precision Parts Co.,Ltd. hồ sơ công ty 0

 

Senlan Precision Parts Co.,Ltd. Senlan Precision Parts Co.,Ltd. Senlan Precision Parts Co.,Ltd. Senlan Precision Parts Co.,Ltd. Senlan Precision Parts Co.,Ltd. Senlan Precision Parts Co.,Ltd. Senlan Precision Parts Co.,Ltd. Senlan Precision Parts Co.,Ltd. Senlan Precision Parts Co.,Ltd. Senlan Precision Parts Co.,Ltd.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : SENLAN

Số nhân viên : >100

Doanh thu hàng năm : 2000000-2500000

Năm thành lập : 2006

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

TRUNG QUỐC Senlan Precision Parts Co.,Ltd. Chứng chỉ TRUNG QUỐC Senlan Precision Parts Co.,Ltd. Chứng chỉ TRUNG QUỐC Senlan Precision Parts Co.,Ltd. Chứng chỉ TRUNG QUỐC Senlan Precision Parts Co.,Ltd. Chứng chỉ